CÔNG NGHỆ LUYỆN KIM CỦA CHLB ĐỨC ĐỨNG SỐ 1

VULKAN có nhà máy sản xuất hạt bi thép không gỉ duy nhất tại CHLB Đức; Hạt bị thép không gỉ CHORNITAL, GRITTAL của VULKAN "BAY" toàn cầu

VULKAN cung cấp 60% sản phẩm hạt thép Inox không gỉ cho ngành xử lý bề mặt, các chi tiết của đồng, nhôm, inox, đá tự nhiên…Đặc biệt các chi tiết nhôm đúc trong ô tô và xe máy trên toàn thế giới; Hạt xử lí bề mặt của VULKAN INOX có độ bền cao gấp nhiều lần so với hạt bi thép khác.

Sử dụng hạt CHRONITAL, GRITTAL để xử lí bề mặt các khuôn nhôm, gang, thép, hợp kim, đá tự nhiên, đá granite …

Phun xử lý bề mặt bằng máy nén khí hoặc turbin

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM HẠT VULKAN INOX TẠI VIỆT NAM


Công ty TNHH Kỹ thuật hàn Trịnh Hải là Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm hạt inox xử lý bề mặt của nhà sản xuất VULKAN INOX CHLB Đức mang nhãn hiệu CHRONITAL và GRITTAL tại Việt Nam.

Hạt xử lí bề mặt của VULKAN INOX có độ bền cao, sử dụng để xử lí bề mặt các khuôn nhôm, gang, thép, hợp kim, đá tự nhiên, đá granite. Sử dụng phun bằng máy nén khí hoặc turbin.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với quá trình hơn 10 năm cung cấp độc quyền sản phẩm Hạt inox xử lý bề mặt tại Việt Nam, Công ty đã có những bước phát triển vững chắc. Bằng tiêu chí phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất đúng với cam kết, trong thời gian nhanh nhất; dịch vụ hậu mãi tốt, Công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn.

Mong hợp tác để cùng phát triển!